Điểm danh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật của Bảo Việt hiện nay

Chuyên mục: Bảo hiểm sức khỏe
Nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao.Thấu hiểu điều đó, bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra đời các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhằm hỗ trợ chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, giúp bạn luôn sống khỏe mạnh và an vui.

Điểm danh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật của Bảo Việt hiện nay

Mỗi người chúng ta đều nhận thấy rằng khi không có sức khỏe mọi thứ còn lại đều trở nên vô nghĩa. Tôi đã từng nhìn thấy những người bệnh ung thư hi vọng và chờ mong có ngày khỏe lại, những người bị tai nạn hay những người mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo mong được khỏe lại. Trong giai đoạn hi vọng, chờ mong khỏe lại này thì những thứ chúng ta từng yêu quý mà mơ ước như nhà lầu, xe hơi, những món ăn ngon chúng ta yêu thích bày ra hàng ngày… đều trở nên vô giá trị. Lúc này đây chúng ta chỉ mong một điều là làm sao chúng ta được khỏe lại thôi.

Mỗi phút trôi qua, mỗi giờ trôi qua và mỗi ngày trôi qua cơ thể chúng ta trở nên yếu hơn khi phải đấu tranh chống lại bệnh tật. Các loại mầm bệnh, vi khuẩn, virus xung quanh có thể từ thức ăn, nước uống, hay bầu không khí chúng ta thở cũng dễ dàng tấn công chúng ta. Và rồi trong cuộc chiến tranh này nhiều người đã không thể chống cự rồi đã phải ra đi mãi mãi từ đó.

Khi càng lớn tuổi cơ thể chúng ta càng trở nên yếu hơn, kháng thể tự nhiên trong cơ thể chúng ta cũng yếu hơn chế độ ăn uống thiếu hợp lý, sử dụng các loại rượu bia, thuốc lá, không khí ô nhiễm, áp lực công việc, căng thẳng trong các mối quan hệ. Không ai trong chúng ta mong muốn điều này nhưng rồi chúng ta phải đối mặt và trãi qua sự già yếu hơn và bệnh tật.

Và cho đến một ngày chúng ta chợt nhận ra rằng tài sản quý giá nhất của chúng ta không phải là nhà lầu hay xe hơi mà chính là sức khỏe chúng ta. Do vậy nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao.

Thấu hiểu được điều đó, bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra đời các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhằm hỗ trợ chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, giúp bạn luôn sống khỏe mạnh và an vui.

Bạn có thể tham khảo thêm 6 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe để thấy rằng bảo hiểm sức khỏe là điều thực sự cần thiết.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt bao gồm:

1. Bảo Việt An Gia

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

thebank_diemdanhcacsanphambaohiemsuckhoenoibatcuabaoviethiennay2_1505727074

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia của Bảo Việt là sự lựa chọn hàng đầu của bạn và gia đình

Đối tượng bảo hiểm

Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm

Chi tiết quyền lợi xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phí bảo hiểm

Chi tiết phí bảo hiểm xin vui lòng tham khảo tại đây.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm gồm có:

2. Bảo Việt K- Care

Bên cạnh những ảnh hưởng về thể chất và tinh thần, những người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư thường phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế. Hơn lúc nào hết, họ cần có thêm chi phí hỗ trợ điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác. Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư - Bảo Việt K-Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

thebank_diemdanhcacsanphambaohiemsuckhoenoibatcuabaoviethiennay_1505727074

Bảo hiểm K - Care là giải pháp tài chính hiệu quả khi không may mắc bệnh ung thư

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

• Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.

• Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.

• Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm.

• Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.

• Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi khi tham gia sản phẩm Bảo Việt K-Care xin vui lòng tham khảo tại đây .

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Thủ tục bồi thường khi tham gia sản phẩm Bảo Việt K - Care xin vui lòng tham khảo tại đây.

3. Bảo Việt An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt - sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ. Với sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt, người tham gia bảo hiểm phải đang hoặc bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt sẽ khai thác các lợi thế về uy tín thương hiệu, cơ sở khách hàng, mạng lưới phân phối của toàn hệ thống của 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, hướng đến mục tiêu đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng với sản phẩm khác biệt và ưu việt trên thị trường.

thebank_diemdanhcacsanphambaohiemsuckhoenoibatcuabaoviethiennay4_1505727074

Bảo An Gia Đình Việt đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt

4. Intercare

Với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cùng với chính sách mở cửa kinh tế, ngoại giao của chính phủ Việt Nam đã cho phép người Việt nam có nhiều cơ hội ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, du học, công tác, hội thảo, khám chữa bệnh… nhu cầu được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng gia tăng. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, Người được bảo hiểm không may bị ốm đau, tai nạn…có nhu cầu khám chữa tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, chi phí khám chữa bệnh phát sinh lớn vượt khả năng tài chính của bản thân gia đình.

Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài, Bảo Việt đã ra mắt  Sản phẩm “ Bảo Việt InterCare” -  Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mong muốn là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”. 

Tham khảo: Tất tần tật về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

thebank_diemdanhcacsanphambaohiemsuckhoenoibatcuabaoviethiennay1_1505727074

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm Intercare sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất

Ưu điểm vượt trội

Quyền lợi bảo hiểm

Chi tiết quyền lợi khi tham gia sản phẩm Intercare vui lòng tham khảo tại đây.

Biểu phí 

Chi tiết biểu phí khi tham gia sản phẩm Intercare vui lòng xem tại đây.

5. Các sản phẩm bảo hiểm khác

Tên sản phẩm

Chi tiết sản phẩm


Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

- Quyền lợi chi phí y tế: Người được bảo hiểm (NĐBH) được bồi thường trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình đã lựa chọn.

- Quyền lợi vận chuyển cấp cứu:

+ Chương trình A, B: Khi đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, NĐBH sẽ được hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp cho người nhà, cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài.

+ Chương trình C, D, E: Cung cấp dịch vụ cho NĐBH khi ra khỏi nơi cư trú và trong phạm vi lãnh thổ của chương trình lựa chọn: Hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ y tế bao gồm: tư vấn thông tin, xếp lịch khám, cung cấp thuốc đặc trị, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài, thăm người thân.

Bảo hiểm kết hợp con người

 -  Điều kiện A:  Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết do ốm đau, bệnh tật.

 

 -  Điều kiện B: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn.

 

 -  Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tât, thai sản.


Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật
Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.
Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.
Bảo hiểm tai nạn con người mức cao (Mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng) Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.
Bảo hiểm sinh mạng cá nhân Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.
Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.


Quảng Cáo

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


Ý Kiến

cùng phát triển nhé
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

nguồn tin chính xác không vậy?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cùng phát triển nhé
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ôi, đúng cái cần rồi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.