Bảo hiểm sức khỏe GIC - An tâm về một cuộc sống trọn vẹn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện GIC giúp bạn an tâm bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình mà không phải lo về tài chính trong trường hợp ốm đau để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Bảo hiểm sức khỏe GIC - An tâm về một cuộc sống trọn vẹn

Sức khỏe tốt là nền tảng thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn. Với một sức khỏe dồi dào, bạn có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn, đạt được nhiều thành tựu, chăm sóc tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống theo cách bạn mong muốn. Ngày nay, khi y học ngày càng phát triển, thì sức khỏe con người cũng được bảo vệ bằng những phương pháp, công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, để được hưởng sự chăm sóc tuyệt vời đó, chi phí khám và điều trị của nó không hề nhỏ.

Do đó, hãy trang bị cho bản thân và gia đình Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện của GIC, để được nhanh chóng hỗ trợ chi trả chi phí phát sinh khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn….Việc điều trị hợp lý, kịp thời bằng nguồn tài chính được hỗ trợ sẽ giúp sức khỏe và tinh thần mau chóng hồi phục, để bạn lại có thể tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã đề ra.

➤ Tìm hiểu ngay: 6 lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe.

thebank_baohiemsuckhoegicantamvemotcuocsongtronven_1_1515727730

Chăm sóc gia đình toàn diện với bảo hiểm sức khỏe GIC

Vài nét về công ty bảo hiểm GIC

GIC tự hào đã và đang cung ứng đa dạng các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

Tập đoàn bảo hiểm Quốc tế ERGO (CHLB Đức) là cổ đông chiến lược của GIC, giúp nâng cao năng lực hoạt động và phục vụ khách hàng. ERGO là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Đức và Châu Âu, có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 48.000 cán bộ nhân viên.

Với mạng lưới trải rộng trên 60 tỉnh thành với 18 Công ty thành viên và hơn 60 Phòng kinh doanh, GIC luôn là sự lựa chọn tin cậy cho bạn dù ở bất cứ nơi đâu. 

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện của GIC là bảo hiểm bán theo nhóm/công ty, gồm 3 phạm vi bảo hiểm chính mà bạn có thể lựa chọn ít nhất 2 phạm vi để tham gia:

 • Phạm vi bảo hiểm A: Chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 • Phạm vi bảo hiểm B: Chết và thương tật thân thể do tai nạn.
 • Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe GIC

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe GIC bạn sẽ được hưởng các quyền lợi theo phạm vi bảo hiểm như sau:

Phạm vi A - Tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản:

GIC sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà khách hàng đăng ký tham gia trong trường hợp khác tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Phạm vi B - Tử vong và thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

 • Trong trường hợp không may gặp tai nạn, GIC sẽ chi trả tiền bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng tử vong, thương tật vĩnh viễn, thương tật tạm thời.
 • Số tiền chi trả được tính trên cơ sở số tiền bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia, mức độ nghiêm trọng của thương tật và/ hoặc chi phí điều trị thực tế.

Phạm vi C - Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật:

 • GIC sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí nằm viện (Tây y: Tối đa 60 ngày/ năm, Đông y: 90 ngày/ năm), chi phí phẫu thuật phát sinh khi khách hàng bị ốm, đau, bệnh tật, thai sản.
 • Số tiền chi trả được tính trên cơ sở số tiền bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia, số ngày nằm viện và loại phẫu thuật cần thực hiện.

➤ Khám phá ngay: Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện nay để biết thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

thebank_baohiemsuckhoegicantamvemotcuocsongtronven_1515727735

Khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm sức khỏe GIC

Dưới đây là bảng chi tiết quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện GIC

Chương trình bảo hiểm

Chương trình phổ thông

(Số tiền bảo hiểm<=20trđ/người)

Chương trình đặc biệt

(Số tiền bảo hiểm>20trđ/người)

Quyền lợi bảo hiểm    
I. Sinh mạng cá nhân
Chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm A Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm A
II. Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm
Chết do tai nạn Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B
Thương tật vĩnh viễn Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B. Tỷ lệ phần trăm thương tật được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do GIC ban hành Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B. Tỷ lệ phần trăm thương tật được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do GIC ban hành
Thương tật tạm thời Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B. Tỷ lệ phần trăm thương tật được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do GIC ban hành. Trả chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0,1% số tiền bảo hiểm/ ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày/năm bảo hiểm. Tổng số tiền được trả không vượt quá tỷ lệ phần trăm thương tật tương ứng quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do GIC ban hành
III. Ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm phải nằm viện hoặc phẫu thuật
Nằm viện tây y (tối đa không quá 60 ngày / năm bảo hiểm)

10 ngày đầu: trả 0,5% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện, ngày thứ 11 trở đi: 0,3% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện

10 ngày đầu: trả chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0,08% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện. Tổng số tiền được trả không quá 0,5% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện.

Ngày thứ 11 trở đi: trả chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0,05% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện. Tổng số tiền được trả không quá 0,5% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện.

Nằm viện đông y (tối đa không quá 90 ngày / năm bảo hiểm)

20 ngày đầu: trả 0,2% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện, ngày thứ 21 trở đi: trả 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện

20 ngày đầu: trả chi phí điều trị thực tế, không quá 0,2% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện, ngày thứ 21 trở đi: trả chi phí điều trị thực tế, không quá 0,1% số tiền bảo hiểm / ngày nằm viện

Phẫu thuật Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm tương ứng với từng loại phẫu thuật quy định tại Bảng tỷ lệ phẫu thuật do GIC ban hành. Trả chi phí hội chẩn, gây mê, chi phí mổ, phòng mổ. Tổng số tiền được trả không vượt quá tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm tương ứng với từng loại phẫu thuật quy định tại Bảng tỷ lệ phẫu thuật do GIC ban hành.

Biểu phí và số tiền bảo hiểm

1. Số tiền bảo hiểm

 • Chương trình phổ thông: Người tham gia bảo hiểm có quyền lựa chọn Số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ 1.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng / người (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Chương trình đặc biệt: Người tham gia bảo hiểm có quyền lựa chọn Số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ trên 20.000.000 đồng / người đến 800.000.000 đồng / người (hoặc ngoại tệ tương đương).

2. Tỷ lệ phí bảo hiểm cá nhân

Chương trình phổ thông

PVBH/Tuổi 1 – 18 18 – 40 41 – 50 51 – 60 61 – 65
Phạm vi bảo hiểm A 0,15% 0,29% 0,55% 0,95% 1,55%
Phạm vi bảo hiểm B 0,25% 0,28% 0,28% 0,28% 0,28%
Phạm vi bảo hiểm C 0,30% 0,38% 0,55% 0,65% 0,90%

Chương trình đặc biệt

PVBH/Tuổi 1 – 18 18 – 40 41 – 50 51 – 60
Phạm vi bảo hiểm A 0,13% 0,23% 0,53% 0,75%
Phạm vi bảo hiểm B 0,25% 0,28% 0,28% 0,28%
Phạm vi bảo hiểm C 0,28% 0,36% 0,48% 0,62%

Lưu ý: 

Phí bảo hiểm / người / năm = Số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm

Đối với hợp đồng bảo hiểm nhóm có từ 50 thành viên trở lên, tuổi trung bình của nhóm thuộc vào nhóm tuổi nào thì áp dụng tỷ lệ phí của nhóm tuổi đó cho tất cả các thành viên trong nhóm.

thebank_baohiemsuckhoegicantamvemotcuocsongtronven_3_1515727732

Số tiền bảo hiểm có thể lên đến 800 triệu đồng

Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm

Khi yêu cầu GIC­ trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm và / hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi cho GIC các chứng từ sau đây:

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của GIC.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm (bản sao).
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn.
 • Các chứng từ y tế: giấy ra viện, phiếu điều trị (trường hợp điều trị nội trú), phiếu mổ (trường hợp phẫu thuật)... do người có thẩm quyền của cơ sở y tế ký, đóng dấu.
 • Giấy chứng tử (trường hợp Người được bảo hiểm chết).
 • Chứng từ chứng minh quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp Người được bảo hiểm chết).

Trường hợp Người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác nhận tiền bảo hiểm, phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

Chi phí lúc đau ốm thường là một khoản tiền không nhỏ, làm bạn phải cắt giảm chi tiêu và cuộc sống bị đảo lộn. Với Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện của GIC, bạn có thể quẳng gánh lo tài chính trong trường hợp ốm đau để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, cả về thể chất lẫn tinh thần. 


Quảng Cáo

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


Ý Kiến

tin hữu ích
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ôi, đúng cái cần rồi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin hay quá
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

đúng cái đang cần
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin này chính xác không nhỉ?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

đúng cái đang cần
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tuyệt vời
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.