Những suy nghĩ sai lầm về Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Chuyên mục: Bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo hay sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi không tốt là những suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người về Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life.

Những suy nghĩ sai lầm về Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ đã không còn là khái niệm quá xa lạ với khách hàng việt nam. So với thời điểm hơn 20 năm về trước, khi lĩnh vực này lần đầu tiên được ra mắt trên thị trường Việt Nam, hiện nay người dân đã bắt đầu nhận thức đầy đủ hơn về vai trò và tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân và gia đình.

thebank_baohiemnhantholamotnhucauthietthuc_1496910361

Bảo hiểm nhân thọ là một nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hiện nay

Đây được xem là kết quả từ những nỗ lực bền bỉ của các doanh nghiệp trong ngành nhằm mang các giá trị thiết thực của bảo hiểm nhân thọ đến với mọi nhà, trong đó có thể kể đến Dai-ichi Life Việt Nam - một thương hiệu Nhật Bản đã “thu phục” thành công niềm tin của hàng triệu khách hàng Việt Nam chỉ sau 10 năm hoạt động.

Ấy thế mà vẫn còn không ít người cho rằng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo hay sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là không tốt. Đó thật sự là những suy nghĩ sai lầm về Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life.

thebank_baohiemdaiichiluadaokhachhangu_1496910465

Bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo khách hàng ư? 

Đây là suy nghĩ sai lầm bởi thương hiệu Dai-ichi đã tồn tại hơn 100 năm trên thế giới

Được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life Japan, mảng kinh doanh chính của Tập đoàn Dai-ichi Life, là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản với tổng giá trị tài sản 443 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 49,5 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2016).

Ngoài Việt Nam, Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Văn phòng Khu vực Bắc Mỹ tại New York. Từ ngày 1/10/2016, Tập đoàn Dai-ichi Life chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn cổ phần (Dai-ichi Life Holdings).

thebank_congtybaohiemhangdaudentudatnuocmattroimoc_1496910601

Công ty bảo hiểm hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc

Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập vào tháng 1/2007. Đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings có công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống gần 200 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/12/2016).

thebank_daiichivietnamngaycangphattrienlonmanh_1496910704

Dai-ichi Life Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh

Ngày 18/1/2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận việc tăng vốn lên thành 117 triệu đô la Mỹ, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Dai-ichi Life không chỉ là một công ty có bề dày về lịch sử hoạt động đáng nể mà còn có mức độ tin cậy cực kỳ lớn. Bằng chứng được thể hiện qua mức trách nhiệm của công ty. Mức trách nhiệm bảo hiểm là số tiền tối đa doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với người được bảo hiểm nếu như có rủi ro xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm. Dai ichi Life Việt Nam là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong Top những doanh nghiệp có tổng mức trách nhiệm cao trên thị trường bảo hiểm lên tới 287.000 tỷ đồng.

thebank_daiichilifevietnam_1496910818

Dai-ichi Life Việt Nam

Cũng có rất nhiều người nghĩ rằng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi không tốt

Để đánh giá mức độ tốt hay không tốt của một sản phẩm thì không thể nhìn bằng mắt hay nói bằng lời. Cũng như việc suy nghĩ sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi không tốt thì đó sẽ là một sai lầm lớn. Bởi:

Nếu nhìn vào hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life thì kết thúc năm kinh doanh thứ 10 tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn năm trên 5.300 tỷ đồng, tăng trưởng 50% so với năm 2015 và tăng gấp 14,4 lần so với thời điểm mới thành lập công ty vào năm 2007. Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường.

Dai-ichi Life cung cấp hợp đồng bảo hiểm cho gần 1.6 triệu khách hàng với sứ mệnh mang đến cuộc sống an bình và tương lai vững chắc cho người dân Việt Nam.

Nếu như đã không tốt, thì liệu có được nhiều khách hàng tin tưởng và tham gia như thế không? 

➤ Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không thể bỏ qua của Dai-ichi Life Việt Nam 

thebank_namtrongtop3caccongtycothiphanbaohiemnhantholon_1496910956

Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong top 3 các công ty có thị phần doanh thu bảo hiểm nhân thọ lớn năm 2016

Trong năm 2016, Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều đợt chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: Ngày 14/05 trao 450 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho người thân bà Phan Thị Ngọc Diệp(Pleiku) , ngày 15/06 trao 821 triệu đồng cho anh Võ Đức Sơn( Pleiku) khi không may 2 người qua đời sớm, Ngày 25/06 trao cho khách hàng Hoàng Minh Thúy(Thái Nguyên) 100 triệu đồng khi chị mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. ... Và còn rất nhiều những đợt chi trả khác nhằm hỗ trợ kịp thời về tài chính cho những người thân vượt qua vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng.

thebank_chitraquyenloibaohiemnhamhotrotaichinhkipthoichogiadinhnguoithamgiabaohiem_1496911094

Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình người tham gia bảo hiểm

Không chỉ là kết quả kinh doanh mà thành tích cũng là một trong những yếu tố quan trọng nói lên việc sản phẩm của công ty có tốt hay không.

Dai-ichi Việt Nam vinh dự được xếp hạng 3 trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016 do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) khảo sát và công bố tháng 7/2016. “Top 100 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2015”. Giải “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” trong 4 năm liên tiếp (2013 - 2016).

Ngoài ra, Dai-ichi còn đạt được những giải thưởng như: Danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2014”. Giải thưởng Rồng vàng 9 năm liên tiếp với thương hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” (2008-2016).

➤ Dai-ichi Life tiếp tục giành 34 giải thưởng có tổng trị giá trên 2,5 tỷ tri ân khách hàng

thebank_giuvungthuonghieucongtybaohiemnhanthototnhat_1496911211

Giữ vững thương hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" (2008-2016)

Bên cạnh đó, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã vinh dự nhận giải Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2016 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, và hạng thứ 36 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2016 cho tất cả các ngành nghề, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen tổ chức khảo sát và công bố.

thebank_daiichinoilamviectotnhat_1496911284

Dai-ichi là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cho tất cả các ngành nghề

“Với triết lý hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng sự sáng tạo và cải tiến liên tục trong kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác biệt, xứng tầm của một doanh nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ưu việt, việc hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng thiết lập kế hoạch quản lý tài chính dài hạn theo một mô hình tiên tiến là một trong những ưu tiên hàng đầu của Dai-ichi Life Việt Nam.

thebank_quanlytaichinhdaihan_1496911506

Quản lý tài chính dài hạn theo mô hình tiên tiến là cách mà Dai-ichi mang lại cho khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Qua đây, bạn có thể thấy được lịch sử phát triển và sự lớn mạnh của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, và cũng đã phần nào khẳng định được giá trị bền vững của bảo hiểm nhân thọ qua thời gian. Cũng như giải đáp một phần nào thắc mắc của mọi người về vấn đề bảo hiểm hay bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo.

thebank_khongmotcongtybaohiemnhanthonaoluadao_1496911611

Không một công ty bảo hiểm nhân thọ nào lừa đảo

Một cách khách quan mà nói thì chẳng có công ty bảo hiểm nào lừa đảo, có chăng là do nhân viên tư vấn chưa rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp, chưa nắm vững kiến thức về sản phẩm hay cũng tại một phần khách hàng thiếu trung thực trong việc kê khai tình trạng sức khỏe của mình. Một lời khuyên cho tất cả mọi người đó là trước khi tham gia bất cứ 1 hợp đồng nhân thọ nào, khách hàng cũng cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và có trách nhiệm với chính hợp đồng mình tham gia.

➤ Tham gia bảo hiểm nhân thọ là để lên kế hoạch tài chính dài hạn. Hãy chia sẻ những lợi ích cũng như tính nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Hãy giảm thiểu nỗi lo tài chính cho người phụ thuộc khi chúng ta không may gặp phải rủi ro bằng cách tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ.


Quảng Cáo

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


Ý Kiến

có vẻ ok đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tốt quá, đang cần tìm hiểu
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

có vẻ ok đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá tốt, phát huy nhé
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ủng hộ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

giờ mới thấy tin này
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin hữu ích
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tuyệt vời
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

nguồn tin chính xác không vậy?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.